วันที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2567 โรงเรียนหนองเรือวิทยา นำโดย นายจีระยุทธ พุทธรักษาพิทักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองเรือวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ต้อนรับคณะศึกษาดูงานสภานักเรียน จากโรงเรียนน้ำพองศึกษา และ โรงเรียนชนบทศึกษา เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การปฏิบัติงานของสภานักเรียนระหว่างโรงเรียน และสร้างสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน รวมทั้งเสริมสร้างให้มีความเข้มแข็ง มีความพร้อมต่อการเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดีตามกลไกธรรมาภิบาล ส่งเสริมลักษณะการเป็นพลเมืองพลโลกตามแบบประชาธิปไตย และมีพิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างโรงเรียน ณ หอประชุมแสนเมือง โรงเรียนหนองเรือวิทยา   รวมภาพกิจกรรม