อบรมเชิงปฏิบัติการชยายผลตามโครงการ ฯ (OBEC Content Center) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

วันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ.2567 โรงเรียนหนองเรือวิทยา นำโดย นายจีระยุทธ พุทธรักษาพิทักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน จัดอบรมประชุมเชิงปฏิบัติการการขยายผลตามโครงการพัฒนา ส่งเสริม สนับสนุนและขับเคลื่อนการจัดการเรียนรู้ด้วยสื่อเทคโนโลยีดิจิทัลผ่านระบบคลังสื่อเทคโนโลยีดิจิทัล ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน (OBEC Content Center) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยได้รับเกียรติจาก นายพัฒนพงศ์ ศรีวะรมย์ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาขอนแก่น เป็นวิทยากรการอบรม เพื่อส่งเสริมและพัฒนาให้ข้าราชการครู ให้มีทักษะด้านเทคโนโลยีดิจิทัล ณ หอประชุมแสนเมือง โรงเรียนหนองเรือวิทยา  รวมภาพทั้งหมด