ประเมิน สมศ รอบที่ 5

โรงเรียนหนองเรือวิทยา นำโดย นายจีระยุทธ พุทธรักษาพิทักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ดำเนินการประเมินคุณภาพภายนอกสถานศึกษารอบที่ห้า จากสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน) หรือ สมศ. ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายอิสรภาพ ทองบ่อ ประธานคณะกรรมการ นางพัชรีย์ เดชกุลทอง คณะกรรมการ และนางสาวภัทริกา ทองยา กรรมการและเลขานุการ โดยได้รับความร่วมมือ จากคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน
สมาคมครู ผู้ปกครอง นักเรียนและศิษย์เก่าโรงเรียนหนองเรือวิทยา และชุมชนหัวหน้าส่วนราชการเป็นอย่างดี