กิจกรรมปฐมนิเทศ ปีการศึกษา 2567

วันจันทร์ ที่ 13 พฤษภาคม 2567 นายจีระยุทธ พุทธรักษาพิทักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองเรือวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนหนองเรือวิทยา ดำเนินการจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2567 นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมรับน้องสู่รั้วแสด – น้ำเงินกิจกรรมมารยาทดี กิจกรรมระเบียบวินัย กิจกรรมมีความรู้และกิจกรรมรักษาสิ่งแวดล้อม ณ หอประชุมแสนเมือง โรงเรียนหนองเรือวิทยา อำเภอหนองเรือ จังหวัดขอนแก่น
รวมภาพกิจกรรมทั้งหมด