โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ ทบทวนการน้อมนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ด้านการศึกษา บูรณาการการจัดกิจกรรมการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning) วันพุธ ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ.2567 โรงเรียนหนองเรือวิทยา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทบทวนการน้อมน้ำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ด้านการศึกษา บูรณาการการจัดกิจกรรมการเรียนรู้เชิงรุก(Active Learning) โดยการสืบสาน พัฒนาและต่อยอด เป็นแหล่งเรียนรู้ดูงานได้ สู่ความยั่งยืน โดยได้รับเกียรติจากดร.ศักดา ชัยภัย ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาขอนแก่น เป็นประธานในพิธีเปิด ดร.เรืองยศ แวดล้อม ผู้เชี่ยวชาญหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง โดยมีวิทยากรการอบรมในครั้งนี้ ได้แก่ท่านประจักษ์ พุฒพิมพ์ ผู้ทรงคุณวุฒิหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ด้านการศึกษากระทรวงศึกษาธิการ ดร.ธีรนนท์ ศรีชัย และทำนพิจิตร ทาทอง ผู้แทนสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ณ หอประชุมแสนเมือง โรงเรียนหนองเรือวิทยา อำเภอหนองเรือ จังหวัดขอนแก่น

ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด