พิธีมอบเอกสารการจบหลักสูตร และกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ

วันศุกร์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 โรงเรียนหนองเรือวิทยา ในช่วงเช้าจัดพิธีมอบเอกสารการจบหลักสูตรการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ มัธยมูศึกษาปีที่ 6 ที่สำเร็จการศึกษาหลักสูตรการศึกษาภาคบังคับและการศึกษาขั้นพื้นฐาน จากนั้นในช่วงบ่าย จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ โดยมีนายจีระยุทธ พุทธรักษาพิทักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองเรือวิทยาเป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมแสนเมืองและหอประชุมโรงเรียนหนองเรือวิทยา อำเภอหนองเรือ จังหวัดขอนแก่น