กิจกรรมอบรมความปลอดภัยบนท้องถนน

ณ หอประชุมแสนเมืองโรงเรียนหนองเรือวิทยา ได้จัดให้มีกิจกรรมอบรม เรื่องความปลอกภัยทางถนนในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2566 นำโดย นายจีระยุทธ พุทธรักษาพิทักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองเรือวิทยา กล่าวรายงาน นายทวิช พิมพะ นายอำเภอหนองเรือกล่าวเปิดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ  ในการอบรมนหัวข้อ “สถาณการณ์อุบัติเหตุทางท้องถนนในปัจจุบัน”  กิจกรรมสร้างจิตสำนึกเรื่อง “ความปลอดภัยบนท้องถนน”  กิจกรรมรณรงค์ เรื่อง สวมหมวกนิรภัยทุกครั้งที่ขับขี่ และร่วมกันประชาสัมพันธ์ สถานศึกษาสวมหมวกนิรภัยร้อยละ 100 กิจกรรมการสร้างสื่อ Social เพื่อรณรงค์การลดอุบัติเหตุบนถนน (คลิกที่รูปเพื่อดูภาพกิจกรรมทั้งหมด)