กิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ Open House

วันศุกร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนหนองเรือวิทยา ได้รับเกียรติจาก ดร.ทวีศักดิ์ สมนอก รอง ผอ.สพม.ขอนแก่น เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม เปิดบ้านวิชาการ OPEN HOUSE นิทรรศการนำเสนอผลงานนักเรียน One Group One Project และนิทรรศการมีชีวิตของ 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ โดยนายจีระยุทธ พุทธรักษาพิทักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองเรือวิทยา คณะผู้บริหาร คณะครและนักเรียน ได้ร่วมกันจัดขึ้น เพื่อจัดแสดงผลงานให้นักเรียนภายในโรงเรียนได้แลกเปลี่ยนเรีนรู้ และให้นักเรียนจากภายนอกที่สนใจเข้าร่วมชมนิทรรศการ