พิธีทำบุญเปิดโดม นวร.

คลิกรูปเพื่อดูภาพกิจกรรม

วันอังคาร ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 นายจีระยุทธ พุทธรักษาพิทักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองเรือวิทยา พร้อมตัวแทนคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะครู นักเรียน จัดงานทำบุญพิธีรับมอบโดมอเนกประสงค์ 53 ปี โรงเรียนหนองเรือวิทยา โดยนิมนต์พระสงฆ์ 9 รูป เจริญพระพุทธมนต์ ถวายภัตตาหาร เครื่องจตุปัจจัยไทยธรรม เพื่อเป็นสิริมงคลต่อบุคลากร และสืบสานวัฒนธรรมประเพณีไทย