กิจกรรมวันตรุษจีน

คลิกที่รูปเพื่อดูรูปภาพกิจกรรม

นศุกร์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 โรงเรียนหนองเรื่อวิทยา นำโดย นายจีระยุทธ พุทธรักษาพิทักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกิจกรรมวันตรุษจีน ประจำปี 2567 ซึ่งเป็นเทศกาลที่สำคัญที่สุดของชาวจีนและชาวไทยเชื้อสายจีน เพราะถือว่า วันตรุ่ษจีน เป็นวันขึ้นปีใหม่ ตามปฏิทินจีน และเป็นการเปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงความรู้ความสามารถ ด้านภาษาจีนอย่างหลากหลาย โดยในกิจกรรม อาทิเช่น การแสดง Cover Dance การตอบคำถามเกี่ยวกับวันตรุษจีน เป็นต้น ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ จัดขึ้น ณ หอประชุมโรงเรียนหนองเรือวิทยา